แจ้งที่อยู่ไปรษณีย์อิเล็กทรอนิกส์ของมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี

โดยที่เป็นการสมควรกำหนดให้มีช่องทางการติดต่อผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์ ของมหาวิทยาลัย

ราชภัฏสุราษฎร์ธานี เพื่อให้สอดคล้องตามพระราชบัญญัติว่าด้วยธุรกรรมทางอิเล็กทรอนิกส์ พ.ศ.๒๕๔๔
พระราชบัญญัติ การปฏิบัติราชการทางอิเล็กทรอนิกส์ พ.ศ.๒๕๖๕ ระเบียบสำนักนายกรัฐมนตรีว่าด้วยงานสาร
บรรณ (ฉบับที่ ๔) พ.ศ.๒๕๖๔ และกฎหมาย อื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องตลอดจน สามารถปฏิบัติราชการได้ตามแผน
ปฏิรูปประเทศด้านการบริหารราชการแผ่นดินได้
อาศัยอำนาจตามความในมาตรา ๓๑ (๑), (๒) และ (๔) แห่งพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยราชภัฏ
พ.ศ. ๒๕๔๗ ประกอบระเบียบสำนักนายกรัฐมนตรีว่าด้วยงานสารบรรณ (ฉบับที่ ๔) พ.ศ. ๒๕๖๔ จึง
กำหนดให้ saraban@sru.ac.th เป็นช่องทางสำหรับการติดต่อทาง
ไปรษณีย์อิเล็กทรอนิกส์ของมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เพื่อใช้สำหรับปฏิบัติงานสารบรรณตามที่กฎหมายกำหนด

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
  • เปิดใช้งานตลอด