พิธีบวงสรวงตั้งศาลพระภูมิเจ้าที่​เพื่อความเป็นศิริมงคล ณ​ สวนป่าครุธรรม

๑๕​ มิถุนายน ๒๕๖๒​ เวลา​ ๐๙.๐๐ น.อาจารย์วสันต์​ สุทธโส​ รองอธิการบดีฝ่ายบริหารเเละกิจการสภา​ฯ​ เป็นประธานในพิธีบวงสรวงตั้งศาลพระภูมิเจ้าที่​เพื่อความเป็นศิริมงคลเเละเกิดความสบายใจแก่ผู้เข้ามาทำกิจกรรมทั้ง
บุคลากรเเละนักศึกษา​ ณ​ สวนป่าครุธรรม ซึ่งเป็นพื้นที่ป่าที่มีความอุดมสมบูรณ์แห่งหนึ่งภายในมหาวิทยาลัย​

“..การดำเนินการครั้งนี้​ มหาวิทยาลัยฯได้เล็งเห็นถึงความสำคัญ​ จึงได้มอบหมายให้สำนักจัดการทรัพย์​สินเป็นผู้ดำเนินการจัดตั้งศาลพระภูมิเพื่อความเป็นศิริมงคลเเละเกิดความสบายใจของผู้มาทำกิจกรรม​ ณ​ สวนป่าครุธรรม​ ซึ่งตั้งอยู่บริเวณข้างหอประชุมวชิรา
ลงกรณ​ มหาวิทยาลัยราชภัฏ​สุรา​ษฎร์ธานี​.. ”